094 387 1686

MENU

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY BƠM NHIỆT HEATPUMP

Tầm quan trọng của máy bơm nhiệt công nghiệp heat pump

Thời tiết miền Bắc mùa đông rất khô và lạnh, nhất là những năm trở lại đây, mùa đông dài và lạnh hơn hẳn nên việc lựa chọn cho gia đình một máy bơm nhiệt công nghiệp tại Hà Nội để sử dụng là điều cần thiết.

Trước đây người ta hay sử dụng bình nước nóng nhưng nhiều hệ quả chập điện, rò điện gây giật do bình nước nóng khiến nhiều gia đình cảm thấy không an toàn và muốn chuyển sang máy nước hóng thế hệ mới khác.

Và máy bơm nhiệt công nghiệp heat pump chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi tính năng làm nóng và đặc biệt rất tiết kiệm điện năng.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nhiệt heat pump

Trong tự nhiên, nhiệt có xu hướng truyền từ nơi có nhiệt độ cao đến nơi có nhiệt độ thấp và máy bơm nhiệt heat pump được sử dụng để di chuyển nhiệt từ một nguồn nhiệt thấp hơn tới nguồn nhiệt cao hơn và ngược lại. Máy bơm nhiệt là một thiết bị hoạt động theo nguyên lý Nhiệt động lực, tức là nó sử dụng một lượng nhỏ năng lượng để hấp thụ và điều chỉnh nhiệt độ, di chuyển nó đến nơi mong muốn.

Nguyên lý hoạt động của máy tương tự như máy lạnh nhưng chu trình hoạt động thì hoàn toàn ngược lại. Với hệ thống bơm nhiệt gồm bốn thành phần chính là giàn bay hơi, máy nén, bình ngưng tụ và van tiết lưu, máy hoạt động dựa trên tính chất riêng của môi chất, cùng sự luân chuyển môi chất liên tục theo một vòng tuần hoàn kín bao gồm bay hơi  – nén – ngưng tụ  – tiết lưu – rồi quay lại bay hơi.

Khi máy bơm nhiệt Heat pump làm việc, sau khi được hấp thụ nhiệt lượng của không khí, gia tăng sẽ được truyền sang nước lạnh thông qua bộ trao đổi nhiệt để đạt đến được nhiệt độ yêu cầu và sẽ dự trữ tại bình bảo ôn hoặc được dẫn truyền đến phụ tải sử dụng.

Ưu điểm của máy bơm công nghiệp nhiệt heat pump

Dòng máy bơm nhiệt công nghiệp heat pump có rất nhiều ưu điểm vượt trội

Với ứng dụng phổ biến như hiện nay thì chắc hẳn dòng sản phẩm bơm nhiệt heat pump sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Khả năng tiết kiệm điện năng ưu việt mặc dù hoạt động liên tục

– Không chịu bất kỳ sự phụ thuộc nào trong môi trường, hoàn toàn có thể hoạt động trong bất kỳ điều kiện nào với tần suất lớn.

– Vô cùng thân thiện với môi trường và cực an toàn cho người sử dụng.

Máy bơm nhiệt heat pump không sử dụng điện năng để làm nóng nước nên vô cùng an toàn trong quá trình sử dụng và là sự lựa chọn hữu ích hàng đầu cho mọi gia đình Việt.

– Tuổi thọ của thiết bị cao, có thể lên tới 12 – 20 năm.

– Lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng dễ dàng

Ứng dụng của máy bơm nhiệt công nghiệp heat pump

Máy bơm nhiệt công nghiệp heat pump không chỉ có ưu điểm vượt trội mà giá thành cũng vô cùng phù hợp nên hiện nay, máy được ứng dụng rất phổ biến trong sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt,.

– Trong sinh hoạt đời sống hằng ngày: Bơm heat pump được sử dụng để sản xuất nước nóng phục vụ việc tắm rửa hoặc dùng để làm ấm nguồn nước trong hồ bơi.

– Trong lĩnh vực sản xuất, máy bơm nhiệt được sử dụng phổ biến để sản xuất nước nóng hoặc lạnh, sưởi ấm trong nhà kính, sản xuất hơi nước hay sấy khô, hút ẩm.

– Trong ngành công nghiệp sản xuất lương thực thực phẩm hay công nghiệp hóa học, sản phẩm được sử dụng để phục vụ quá trình bay hơi và chưng cất, điều này giúp mang lại hiệu suất cao cũng như giảm năng lượng đáng kể, tiết kiệm điện năng.

– Trong lĩnh vực kinh doanh: cung cấp nước nóng với năng suất hiệu quả và giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng trong hệ thống nhà nghỉ,, spa khách sạn hay thẩm mỹ viện…

Báo giá máy bơm nhiệt công nghiệp tại Hà nội

Để tư vấn, nhận báo giá máy bơm nhiệt thì đừng quên liên hệ với JIKASUN bạn nhé! Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt máy bơm nhiệt công nghiệp với giá thành vô cùng ưu đãi. Đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn viên 24/7 chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng

Công ty TNHH Công Nghệ và Thương Mại Phúc Khang Phát

Đ/c: 80B Nguyễn Văn Cừ, Long Biên Hà Nội

Email: phuckhangphat86@gmail.com

Hotline :0943871686