094 387 1686

MENU

VỀ CHÚNG TÔI

JIKASUN - SỰ LỰA CHỌN CHO CHÍNH BẠN VÀ CHO TƯƠNG LAI

Công ty TNHH công nghệ & thương mại Phúc Khang Phát xin gửi lời cảm ơn tới tất cả quý khách hàng và những đối tác đã tin tưởng và sử dụng hệ thống máy nước nóng (bơm nhiệt) của chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Với phương châm đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, công ty chúng tôi đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong suốt quá trình không ngừng nỗ lực phấn đấu. Việc luôn luôn đổi mới tư duy, tiếp thu, học tập những cái mới trong nền khoa học kĩ thuật của các nước tiên tiến phát triển đã mang lại những kết quả rất tự hào cho chúng tôi. Xét tới lợi ích lâu dài là phương châm hành động của Phúc Khang Phát, chúng tôi mang đến sản phẩm máy nước nóng (bơm nhiệt) JIKASUN là lựa chọn đúng đắn cho nhu cầu hiện tại và tương lai của thị trường tiêu dùng người Việt Nam.

Sản phẩm máy nước nóng (bơm nhiệt) JIKASUN được sản xuất trên dây truyền tiên tiến hiện đại của Nhật Bản- đất nước có ngành công nghiệp hàng đầu thế giới- đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kĩ thuật khắt khe nhất của tất cả các nền kinh tế thị trường trên thế giới . Bơm nhiệt JIKASUN đạt được rất nhiều thành tích trong quá trình phát triển như: chứng nhận ISO 9001, chứng nhận đạt tiêu chuẩn CE, CB, chứng chỉ STANDARDSMARK và WATERMARK của hiệp hội toàn câu Úc SAI. Chứng nhận TÜV Rheinland của Đức( là tổ chức quốc tế chứng nhận độc lập kiểm soát về kỹ thuật, an toàn máy móc), chứng nhận IEC của ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (International Electrotechnical Commission )…và rất nhiều các chứng chỉ thành tích to lớn khác đã đạt được.

Sản phẩm máy nước nóng (bơm nhiệt) JIKASUN được xuất khẩu sang các nước châu Âu, châu Úc, châu Phi, Trung Đông, Đông Nam Á, hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ khác.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Đối với khách hàng:

Cung cấp các dịch vụ tốt nhất – tiện nghi – chất lượng.

Đối với cổ đông & đối tác:

Lấy  “chữ tín” làm tôn chỉ trong mọi hoạt động kinh doanh, cam kết mang đến sự hài lòng cùng giá trị cao nhất.

Đối với nhân viên:

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thuận lợi, an toàn, chất lượng và tạo cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội:

Gắn lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực cho cộng đồng và dân tộc.

Công ty Phúc Khang Phát xin được cảm ơn quý khách đã ghé thăm và lắng nghe những chia sẻ của chúng tôi!

“JIKASUN – SỰ LỰA CHỌN CHO CHÍNH BẠN VÀ CHO TƯƠNG LAI ”

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC