094 387 1686

MENU

Máy nước nóng an toàn tiết kiệm điện nhất hiện nay mang tên Jikasun.

MÁY NƯỚC NÓNG AN TOÀN TIẾT KIỆM NHẤT HIỆN NAY HEATPUMP JIKASUN.

Tìm hiểu thêm về những lợi ích khi máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump.

1. Tính năng vượt trội của máy nước nóng bơm nhiệt.

Duy trì hệ số hiệu quả năng lượng (COP) cao hơn: máy nước nóng bơm nhiệt sử dụng lưu chất lạnh thân thiện với môi trường.  Bộ trao đổi nhiệt hiệu quả cao và phương pháp gia nhiệt tuần hoàn. Có hệ số hiệu suất cao hơn 4,67 . Được dán nhãn tiết kiệm năng lượng hạng nhất theo GB29541 – 2013 (PASHW060S-X1). Và điều này có nghĩa bơm nhiệt giúp người dùng tiết kiệm được từ 70% đến 80% chi phí vận hành . So với các sản phẩm cùng loại khác.

Máy nén của các hãng danh tiếng. sử dụng máy nén của các nhãn hiệu nổi tiếng. Như Mitsubishi Nhật Bản panasonic .  Sử dụng gas R410A, xanh, sạch, an toàn và ít gây ô nhiễm cho môi trường.

2. Tích hợp nhiều chế độ bảo vệ, kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Bảo vệ chuyển mạch dòng chảy. Khi lưu lượng nước chảy qua máy thấp, thiết bị tạm dừng hoạt động để bảo vệ hệ thống . Khi lưu lượng nước đủ lớn, thiết bị sẽ hoạt động trở lại

Bảo vệ chống đóng băngKhi thiết bị ở chế độ chờ và nhiệt độ nước đầu vào từ 4oC đến 2oC.  Bơm nước sẽ khởi động để bảo vệ hệ thống.

Bảo vệ áp suất cao hoặc thấpCông tắc áp suất sẽ tự động tắt máy bơm nhiệt để bảo vệ toàn bộ hệ thống khi áp suất làm việc của máy quá cao hoặc quá thấp.

Bảo vệ quá nhiệtKhi máy nén xả ra nhiệt độ cao hơn 110oC, máy nén sẽ ngừng hoạt động cho đến khi nhiệt độ xả thấp hơn 85oC.

Bảo vệ quá tải máy nénKhi máy nén hoạt động quá tải, thiết bị sẽ ngừng hoạt động để bảo vệ toàn bộ hệ thống

3. Ưu điểm của máy nước nóng bơm nhiệt

Tiết kiệm điện năng đến 75%Được làm nóng bằng cách hấp thụ rất nhiều nhiệt năng sẵn có trong không khí; Có thể tiết kiệm đến 75% lượng điện năng tiêu thụ.

An toàn và bảo vệ môi trườngKhông đốt cháy, không khí thải, CO2 và các khí độc hại khác, điện và nước được tách biệt hoàn toàn, đảm bảo không có nguy cơ rò rỉ điện an toàn cho người sử dụng.

Không cần bảo trì đặc biệtChỉ cần thiết lập đơn giản, Máy có thể kiểm soát nhiệt độ nước, mực nước và chu kỳ tự động. Không cần bảo dưỡng đặc biệt.

Sử dụng nước nóng bất cứ khi nào bạn muốnKhông phụ thuộc vào thời tiết nắng hay mưa như máy nước nóng năng lượng mặt trời. Bất kể trong điều kiện thời tiết nào.  Máy nước nóng bơm nhiệt đều có thể tạo ra nước nóng, miễn là có không khí xung quanh nó.