094 387 1686

MENU

Lắp bơm nhiệt cho Resort Tả Phìn Sapa

Lắp bơm nhiệt cho resort Tả Phìn – Sapa

Với khí hậu mát mẻ không khí trong lành, xã Tả Phìn thuộc thị xã Sapa là điểm đến lý tưởng cho du khách. Nằm cách thị xã Sapa khoảng 10km, đi theo quốc lộ 4D các bạn sẽ tới được với Tả Phìn. Dọc đường đi vào bản Tả Phìn, du khách sẽ đắm say trong khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, thanh bình của miền núi rừng Tây Bắc với những thửa ruộng bậc thang trải rộng trên khắp các sườn đồi, sườn núi. Xa xa là những dãy núi xanh mờ, lấp ló trong làn sương mù bảng lảng. Đó đây điểm xuyết những mái nhà sàn mái lá của người dân tộc, những nương ngô xanh mơn mởn.

 

Tả phìn với những resort đẹp mê hồn

Ngoài việc đi chiêm ngưỡng cảnh đẹp tại Tả phìn. Các bạn đến đây cần tính toán nơi ăn nghỉ cho phù hợp. Một nơi yên tĩnh, hòa mình vào thiên nhiên. Đầy đủ tiện nghi là lựa chọn hàng đầu cho các bạn hiện nay. Điểm nghỉ dưỡng không thể bỏ qua là Black ship veshia Sapa. Tại đây có đầy đủ các tiện ích cho các bạn thưởng thức. Trải nghiệm và hòa mình vào thiên nhiên. Với đầy đủ phòng nghỉ tiện nghi, bồn tắm, bể bơi, nhà hàng ăn lớn, thưởng thức các món ăn cao cấp. Và hơn nữa là sự đầu tư rất bài bản của chủ đầu tư. Với hệ thống nước nóng trung tâm cho resort. Toàn bộ các phòng tắm, bếp ăn, bồn ngâm của resort. Đều được lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm của Jikasun. Với tiết trời mát mẻ và lạnh nhiều như tại Tả Phìn. Thì hệ thống nước nóng trung tâm Jikasun cho resort là vô cùng quan trọng. Tới đây quý khách không còn phải lo lắng cho kì nghỉ của mình. Sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ với Black ship veshia Sapa.

Công ty TNHH CN&TM Phúc Khang Phát Lắp bơm nhiệt cho Resort Tả Phìn Sapa

Công ty TNHH CN&TM Phúc Khang Phát đồng hành cùng resort cung cấp hệ thống nước nóng trung tâm Jikasun. Hệ thống nước nóng cho resort bao gồm:

Bồn bảo ôn 2500 L =1

-Máy bơm nhiệt Jikasun 5hp = 2

Chúng tôi mang lại những giá trị tốt nhất cho chủ đầu tư, góp phần mang lại những giá trị sự trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách tại resort. Bơm nhiệt Jikasun được sự tin cậy của quý khách trong suốt thời gian qua nhờ những cống hiến và sự trung thực trong cách làm việc.

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA BƠM NHIỆT JIKASUN

  • Kho hàng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” đảm bảo hệ thống hoạt động luôn ổn định.
  • Quy trình, thủ tục linh hoạt, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
  • 24 tháng bảo hành toàn diện máy bơm nhiêt heat pump JIKASUN

JIKASUN cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động. Cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

JIKASUN – KHỎI BĂN KHOĂN VỀ NƯỚC NÓNG

HOTLINE: 094.387.1686