094 387 1686

MENU

Hệ thống nước nóng trung tâm dành cho khu nghỉ dưỡng, Spa ??

Khu nghỉ dưỡng hay còn được gọi với cái tên resort, là nơi cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp trong ngành du lịch. Đây cũng là loại hình khách sạn được xây dựng độc lập thành khối hay quần thể bao gồm các khu căn hộ, biệt thự… ở những khu vực có cảnh quan, không gian rộng rãi, đẹp, yên bình, xa khu đô thị, dân cư để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, tham quan du lịch của con người.

Vì là nơi nghỉ dưỡng, mang đến những giây phút thư giãn, tận hưởng sự thoải mái cho khách hàng nên việc đảm bảo nước nóng liên tục 24/24 là rất cần thiết, nhất là trong những khuôn viên, khu vực dành cho spa, massage, bể tắm nước nóng thì nhu cầu sử dụng nước nóng còn cao hơn nữa. Giải pháp hữu hiệu nhất tại thời điểm hiện tại đó chính là sử dụng hệ thống nước nóng trung tâm, đây là hệ thống có khả năng đáp ứng nước nóng nhanh, liên tục, an toàn, và cũng là giải pháp hàng đầu cho các khu nghỉ dưỡng hiện nay.

Tại sao nên sử dụng máy bơm nhiệt cho khách sạn?

Trong những năm gần đây khi đời sống con người đang ngày càng được cải thiện thì nhu cầu về nghỉ dưỡng, khách sạn cũng không ngừng được mở rộng. Bất kể mô hình kinh doanh dịch vụ nào như khách sạn, bể bơi, nhà hàng, resort …đều cần một lượng nước nóng lớn. Do nhu cầu cần thiết cho các hoạt động như tắm, giặt là, làm sạch nên việc sử dụng các loại bình nước nóng công nghiệp cũng không thể đảm bảo đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng cho khách sạn. Và hiện nay công nghệ bơm nhiệt Heat pump ra đời đã được coi như một giải pháp tuyệt vời mà nhiều nhà đầu tư đang hướng tới.

Máy bơm nhiệt cho resort, khách sạn giúp tiết kiệm chi phí.

Hiện nay khách sạn dù lớn hay nhỏ khi bắt đầu bước vào hoạt động kinh doanh đều mong muốn có thể tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đạt hiệu quả sử dụng tối đa.   Hệ thống điện,nước là vô cùng quan trọng đối với khách sạn. Trong trường hợp này chính là lắp đặt hệ thống nước nóng  trung tâm khách sạn. Để giảm tải chi phí, nhiều nhà kinh doanh đã lựa chọn lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời cho khách sạn. Hệ thống này nổi bật với công suất hoạt động lớn, tôc độ làm nóng vô cùng nhanh chóng. Đặc biệt không sử dụng điện năng mà sử dụng nhiệt năng để làm nóng nước.

Máy bơm nhiệt cho khách sạn

Được biết đến như một loại máy nước nóng tạo nhiệt gấp 4 lần năng lượng. Được sử dụng trong khi đó chỉ sử dụng nguồn nhiệt miễn phí từ không khí. Loại máy nước nóng này hoàn toàn dùng điện để hấp thụ nhiệt. Mà không cần sử dụng đến điện để tạo nước nóng. Do đó không những tiết kiệm điện mà còn an toàn hơn cho người sử dụng. Không gây cháy nổ , tránh bị điệt giật và giảm thiểu độc hại. Do đó máy bơm nhiệt hoàn toàn đáng tin cậy hơn so với các máy sử dụng điện thông thường khác.

 

Ưu điểm của máy bơm nhiệt (nước nóng trung tâm)cho khách sạn 

 • Tiết kiệm điện năng lên tới 70%, hiệu suất làm việc của máy đạt 400%. Giúp chúng ta giảm chi phí vận hành và nhanh thu hồi vốn.
 • Cơ chế hoạt động không dùng điện để làm nóng nước. Sử dụng những dung môi có sẵn từ trong môi trường như không khí, ánh sáng, độ ẩm. Máy đã cung cấp nguồn nước nóng ổn định trong cả 4 mùa, không bị ảnh hưởng vào thời tiết.
 • An toàn cho người dùng, không hở điện, hở nhiệt gây nguy hiểm đến sức khỏe người sử dụng.
 • Nhiệt độ cung cấp cho bể bơi luôn đạt 55 – 60 độ C để có thể duy trì nhiệt độ bể bơi 25 – 40 độ C.
 • Thiết bị được chế tạo bằng kim loại titan chống ăn mòn.
 • Sử dụng nhiệt từ tự nhiên, thân thiện bảo vệ môi trường và không gây ô nhiễm môi trường
 • Dễ lắp đặt và sử dụng.
 • Máy có thể dễ dàng hoạt động bất cứ khi nào cần, kể cả vào ban đêm
 • Máy làm việc liên tục 24/24 nên sẽ cung cấp nhiều nước nóng hơn trong một ngày
 • Tiết kiệm được thời gian, chi phí điện, gaz khi có nhu cầu sử dụng nước nóng cần thiết.
 • Máy có thể dễ dàng hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện khí hậu ẩm ướt