094 387 1686

MENU

Có nên lựa chọn nước nóng bơm nhiệt cho homestay?

Bơm nhiệt “heat pump” giải pháp nước nóng trung tâm cho khu du dịch homestay

Xu thế, trào lưu du lịch kết hợp nghỉ dưỡng gắn liền với thiên nhiên đang tạo thành một trào lưu mới. Việc đi du lịch để rồi vào một khách sạn 3 sao hay 5 sao với máy lạnh và những bức tường đã dần được thay đổi trong giới trẻ. Hay những người đam mê du lịch khám phá những vùng đất mới cùng những vẻ đẹp hùng vỹ hay quyến rũ mê hồn của thiên nhiên và con người nơi họ sinh sống.

Sự phát triển của homestay, lắp đặt bơm nhiệt cho homestay

Ngày nay việc phát triển homestay ngày càng trở nên dễ dàng hơn nhờ các app đặt phòng trước, khách du lịch có thể trải nghiệm không gian, dịch vụ… Xem đánh giá của khách hàng cũ trước khi quyết định đặt phòng, vì lẽ đó mà các chủ homestay ngày càng phải chú trọng tới mảng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng. Ngoài không gian, setup lại phòng cho gọn gàng, sạch sẽ, thì trải ngiệm nước nóng liên tục 24/24 giống khách sạn 5* là điều hết sức cần thiết. Sẽ là một điểm nhấn quan trọng giúp trải nghiệm khách hàng được tốt hơn.
Khu du lịch homestay được đầu tư xây dựng với mục đích đón các đoàn du lịch nhỏ. Như gia đình nhóm bạn có từ 10- 20 người. Có nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi cùng nhau tại một không gian chung. Với số lượng người như vậy mỗi homestay phải đáp ứng phòng nghỉ. Cũng như phòng sinh hoạt chung, nhà tắm cho khách có thể sử dụng cùng một thời điểm. Việc sử dụng các phòng vệ sinh phải có đủ khối lượng nước nóng cho khách sử dụng. Tránh hiện tượng thiếu nước gây nên không hài lòng của khách hàng. Cũng như kéo dài thời gian sử dụng nhà tắm mà không đạt được kết quả.

Đối với khách hàng khi đi nghỉ dưỡng việc khu nghỉ dưỡng bị mất điện hay mất nước. Sẽ gây nên một điều cực kỳ khó chịu và sẽ có nhiều đánh giá không tốt cho khu nghỉ dưỡng. Các chủ khách sạn và homestay hãy cân nhắc kỹ và cẩn trọng trong đầu tư xây dựng. Để tránh các sự cố này khi hoạt động.

Với một em máy nước nóng heat pump được trang bị cho một căn homestay. Sẽ đáp ứng nhu cầu về nước nóng luôn đảm bảo. Giúp cho danh tiếng của homestay cũng như sự hài lòng của khách hàng khi nghỉ tại homestay.

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA JIKASUN

  • Kho hàng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” đảm bảo hệ thống hoạt động luôn ổn định.
  • Quy trình, thủ tục linh hoạt, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
  • 24 tháng bảo hành toàn diện máy bơm nhiêt heat pump JIKASUN

JIKASUN cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động. Cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

JIKASUN – KHỎI BĂN KHOĂN VỀ NƯỚC NÓNG

HOTLINE: 094.387.1686