094 387 1686

MENU

Bồn bảo ôn Jikasun chịu áp.

Bồn bảo ôn Jikasun chịu áp.

Bồn bảo ôn nước nóng Jikasun được thiết kế chịu áp lực bằng thép không gỉ inox Sus 304. Phù hợp với máy bơm nhiệt sử dụng trong công trình dân dụng. Đáp ứng được môi trường thời tiết khắc nhiệt tại Việt Nam, nóng ẩm mưa nhiều. Hệ thống bồn được nhà máy sản xuất thiết kế với áp lực nước lên đến 0.8Mpa. Mỗi bồn nước đều được kiểm tra tỉ mỉ cụ thể với áp suất 1,2Mpa trước khi đóng gói. Đảm bảo đúng quy trình an toàn và bền bỉ cho sản phẩm.

Ứng dụng:

Phù hợp với máy bơm nhiệt
Phù hợp với máy nước nóng năng lượng mặt trời
Bồn chứa nước sưởi ấm / làm lạnh tùy ý

Các tính năng chính:

Thể tích
Các bồn bảo ôn nước nóng Jikasun chịu áp lực có thể tích khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng, có 9 mẫu từ 100L đến 1000L. Tất cả chúng đều bền và an toàn
với chất liệu bên trong là thép không gỉ SUS304 , và quy trình hàn chuyên nghiệp, bồn nước nóng áp lực của chúng tôi có thể chịu áp lực nước lên đến 0.8Mpa. Thực tế chúng tôi đã thử nghiệm chúng với 1.2Mpa. Trên thực tế, chúng tôi đặt van áp suất dương và âm trên đầu vào nước lạnh và đầu ra nước nóng. Các van điều áp này sẽ giải phóng áp suất khi nó trên 0.8Mpa. giữ cho bồn nước an toàn và bền bỉ.

Tùy chỉnh và đa dạng trong sử dụng
Các bồn bảo ôn nước nóng chịu áp lực của chúng tôi có thể tùy chỉnh dễ dàng. Chúng ta có thể kết nối các đường ống nước trên bồn tùy ý. Có nhiều lỗ kết nối ống nước để người dùng cần. Chẳng hạn như bồn nước nóng đi kèm với máy nước nóng bơm nhiệt. Và máy nước nóng năng lượng mặt trời, làm đường hồi tuần hoàn nước nguội…
Giữ ấm lâu
Với lớp cách nhiệt polyurethane dày trên 50mm. Và phương pháp đổ foam cách nhiệt hiện đại tiên tiến nhất. Bình bảo ôn nước nóng của chúng tôi giảm nhiệt độ nước nóng rất chậm. Điều đó giúp tiết kiệm điện năng cho người sử dụng. Và tạo sự bền bỉ cho máy bơm nhiệt hiệu quả.
Vỏ thép không gỉ, sang trọng

Vỏ bằng thép không gỉ sang bóng, giúp cho bồn nước trông sang trọng. Hơn thế nữa với điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam. Bồn inox 304 giúp đảm bảo an toàn quá trình hoạt động ngoài trời mà không cần lo lắng gì.

Cấu trúc bên trong bồn bảo ôn chịu áp lực:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông số kỹ thuật bồn bảo ôn:

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA JIKASUN

  • Kho hàng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” đảm bảo hệ thống hoạt động luôn ổn định.
  • Quy trình, thủ tục linh hoạt, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
  • 24 tháng bảo hành toàn diện máy bơm nhiêt heat pump JIKASUN

JIKASUN cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động. Cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

JIKASUN – KHỎI BĂN KHOĂN VỀ NƯỚC NÓNG

HOTLINE: 094.387.1686