094 387 1686

MENU

Bơm nhiệt Jikasun lắp đặt tại Mỹ Đình – Hà Nội

JikaSun là sản phẩm máy bơm nhiệt cao cấp để cung cấp nước nóng cho các tòa nhà. Bằng khí nén theo tiêu chuẩn Công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm được công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Phúc Khang Phát nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Chúng tôi có hơn 10 năm trong ngành và hơn 500 khách hàng đang tin tưởng sử dụng hệ thống. Lấy chữ tín làm tôn chỉ trong mọi hoạt động kinh doanh. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự và giá trị cao nhất. Cung cấp các dịch vụ tốt nhất , tiện nghi, chất lượng đặc biệt với chính sách bảo hành bảo trì 24/7. Bơm nhiệt jikasun luôn làm hài lòng và an tâm mọi khách hàng trong suốt những năm vừa qua.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thiết bị bơm nhiệt. Trong đó máy bơm nhiệt Heat Pump của JIKASUN chiếm vị thế được sự tin tưởng và đánh giá cao. Nhờ tính tương thích với điều kiện khí hậu Việt Nam và nhiều tính năng ưu việt khác. Như kích thước nhỏ gọn, trọng lượng hợp lý, hiệu suất cao…  Để được tư vấn thêm về các sản phẩm máy bơm nhiệt của chúng tôi hãy xem tại website: https://jikasun.com hoặc liên hệ với số hotline:  094 387 1686 để được tư vấn tốt nhất .