094 387 1686

MENU

LẮP ĐẶT BƠM NHIỆT HEATPUM KẾT HỢP NĂNG LƯỢNG CHO BỂ BƠI BỐN MÙA LỚN NHẤT TẠI NINH BÌNH

Nằm tại tầng 1 và tầng 4,5 trong tòa MAI THẾ HỆ CENTER, MAI THẾ HỆ FITNESS & POOL là câu lạc bộ thể dục thể thao hiện đại nhất Ninh Bình, với nhiều tiện ích đồng bộ, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, MAI THẾ HỆ FITNESS & POOL đáp ứng mọi nhu cầu về luyện tập và là giải pháp hoàn hảo nhất mang đến sức khoẻ, vẻ đẹp hình thể, phong cách sống năng
động, tích cực cũng như tinh thần sảng khoái mỗi ngày cho bạn.
Với nhiều ưu điểm vượt trội như phòng tập 5 sao, bể bơi 4 mùa, phòng YOGA chuyên biệt, phòng GX đa dạng các bộ môn tập luyện, phòng xông khô – ướt, hệ thống sục …. MAI THẾ HỆ FITNESS & POOL xứng đáng là câu lạc bộ bạn yên tâm lưa chọn để đặt niềm tin về sức khỏe và hình thể của mình.
Bể bơi bốn mùa tại Trung tâm thể thao đa năng Mai Thế Hệ được chủ đầu tư lựa chọn công nghệ xử lý nước bằng điện phân muối. Đây là công nghệ mới nhất đang được sử dụng rộng rãi ở các khách sạn và khu nghỉ dưỡng và cũng là bể bơi điện phân muối duy nhất tại TP Ninh Bình vào thời điểm hiện tại.
Công nghệ điện phân muối này vừa có thể khử trùng vừa không tạo mùi trong nguồn nước, giúp người bơi cảm nhận được sự tinh khiết của nước, đồng thời không gây kích ứng da, khô da như các hồ bơi sử dụng Clo.
Công nghệ này cũng sẽ tạo ra các ion Clo. Khi vi khuẩn tiếp xúc với các ion Clo, protein của chúng sẽ bị biến tính, kết tủa và bị phá hủy. Khả năng diệt khuẩn của ion Clo được đánh giá mạnh. Sau khi diệt khuẩn xong, các ion Clo lại theo dòng điện xoay chiều, tụ lại về thanh điện phân hội tụ cùng với ion Natri thành muối, vì vậy nước hồ bơi sẽ thanh khiết và tươi mát hơn. Ngoài tính năng diệt khuẩn của ion Clo, quá trình điện phân muối trong nước cũng sẽ sinh ra hoạt chất ozon, đây cũng là một chất có khả năng diệt khuẩn rất mạnh.

Chúng tôi vinh dự được cung cấp hệ thống nước nóng trung tâm cho bể bơi bốn mua Mai Thế Hệ,
Lắp đặt hệ thống bơm nhiệt heatpump cho Resort Hòn Dấu với công suất :
Bơm nhiệt Jikasun  5HP = 2 máy
Bồn Bảo ôn inox nước nóng  2.5m3 = 2 bồn
Dàn năng lượng mặt trời =3 dàn